Nem nướng Nha Trang

Nha Trang không chỉ thu hút khách du lịch bởi những cảnh đẹp mà còn làm cho du khách muốn quay lại đây để thưởng thức những món ngon đặc sắc với hương vị khó quên.


Đặc sản nem nướng

Nem nướng Nha Trang là một món ăn vô cùng hấp dẫn, không thể không nhắc tới khi đến với thành phố biển xinh đẹp này. Nem nướng Nha Trang hay còn gọi là nem nướng Ninh Hòa, được làm từ da heo thái sợi như nem chua Thanh Hóa, nhưng không gói bằng lá chuối, nem Ninh Hòa được gói bằng lá chùm ruột hoặc lá khế non để tạo nên mùi thơm đặc trưng.

Thưởng thức món nem nướng Nha Trang, thực khách sẽ cảm nhận được vị chua dịu, mùi thơm của thịt, vị cay của ớt… được hòa quyện vào với nhau. Nem nướng ăn kèm với nộm đu đủ cùng nước chấm ngon sẽ làm cho du khách khó quên được vị ngon của món này.

 

Thưởng thức nem nướng (Ảnh sưu tầm)

Với món nem nướng, bạn có thể thưởng thức tại chỗ hoặc mua về làm quà tặng cho người thân bởi hương vị này chỉ có ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Nếu được du lịch Nha Trang, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món nem nướng này cùng gia đình và bạn bè của mình.